Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Phước, Phòng GD&ĐT Lộc Ninh V/V tổ chức khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo quy định về phòng chống dịch Covid 19. Sáng nay ngày 05/9/2021, Trường mẫu giáo Họa Mi  đã tổ chức thành công khai giảng năm học mới !

Về dự lễ khai giảng có đại diện Lãnh đạo của Đảng ủy- HĐND-Ủy ban nhân dân xã Lộc Thái, đại diện của hội PHHS trường, và BGH cùng 3 giáo viên  của trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong 30 phút. đòng chí Nguyễn Thị Hậu BTCB Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học, Đại diện Ủy ban nhân dân xã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng...

Lễ khai giảng diễn ra đúng theo tinh thần chỉ đạo và đảm bảo phòng chống dịch COVID -19. Các đồng chí dự lễ khai giảng thực hiện tốt thông điệp 5K cuả chính phủ.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học 2021-2022